A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết - kiểm điểm - đánh giá - xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2021

Sáng ngày 30/11/2021 được sự nhất trí của Đảng ủy xã Võng Xuyên. Chi bộ trường MN Võng Xuyên A  tổ chức hội nghị tổng kết  -  kiểm điểm - đánh giá - xếp loại chất lượng chi bộ, đảng viên năm 2021. Về dự với chị bộ có đồng chí: Khuất Văn Thảo - Huyện ủy viên - bí thư Đảng ủy xã, đồng chí: Lê Thị Bảy - Đảng ủy viên - Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữa xã Võng Xuyên về dự và chỉ dạo hội nghị. Hội nghị làm việc trong 1 buổi sáng 100% các đại biểu về dự nhất trí để chi bộ ở mức hoàn thành tốt nhiệm vụ. 5/27 đồng chí xếp loại xuất sắc, 21/27 đồng chí xếp loại loại thành tốt nhiệm vụ, 1/27 đồng chí xếp loại hoàn thành nhiệm vụ.